• Nhân viên tiêu biểu

   • Hồ Minh Chiến

    Thuyền trưởng -   Phó Phòng Hàng Hải
    Tôi sinh ra ở vùng biển và muốn được đi nhiều nơi để hiểu thêm về thế giới nên tôi đã chọn lựa nghề hàng hải. PVTrans, PSM đã gắn bó và nuôi dưỡng chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. Tôi thấy mình trưởng thành hơn trong tính cách và tác phong tại công ty này nên tôi luôn cố gắng nỗ lực làm việc hết mình để đóng góp cho sự phát triển của PSM.

    Đối với tôi, chuẩn mực về một thuyền viên tốt là phải có trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, chịu khó, miệt mài phấn đấu. Quan trọng hơn, thuyền viên cần trau dồi tính kỉ luật và thực hiện tuân thủ các quy trình của công ty cũng như luật quốc tế.

    PSM là công ty lớn, là cơ hội tốt cho tất cả thuyền viên khi làm việc tại đây vì :Thuyền viên có cơ hội tiếp xúc với tàu có trang thiết bị hiện đại, tiếp xúc và làm việc với các đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó, đội tàu của PSM rất đa dạng, môi trường làm việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn, công ty luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho thuyền viên được thể hiện bản thân.
   • Phan Minh Lực

    Máy trưởng  
    Yêu ngành nghề kỹ thuật, yêu biển, yêu công việc đi lại và khám phá. Niềm đam mê giúp tôi gia nhập gia đình PSM vì PSM là công ty có hệ thống quản lý tốt, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuyền viên được huấn luyện một cách bài bản, tinh thần đoàn kết cao và mức thu nhập ổn định.

    Tôi mong muốn thế hệ thuyền viên tiếp theo phải cần mẫn, học hỏi kiến thức sâu rộng. Nâng cao ý thức trách nhiệm để ngành nghề của bản thân được chuyên nghiệp hơn, hòa cùng các nước tiên tiến, nâng cao ý thức trách nhiệm công việc, chịu đào sâu suy nghĩ, học hỏi.
   • Dương Minh Thế

    Máy tư  
    Để trở thành một thuyền viên mẫu mực tôi nghĩ mình cần phải: Trau dồi kiến thức thật nhiều về chuyên môn và ngoại ngữ; Luôn để ý đến sự góp ý, kể cả những lời chê bai, khen ngợi của mọi người xung quanh để điều chỉnh, cân đối; Làm việc đúng nguyên tắc nhưng không cứng nhắc; Phải có tâm thiện, biết nghĩ cho người khác, không ích kỉ hẹp hòi; Đặc biệt, phải nắm chắc và rõ các quy định, pháp luật ngành hàng hải, chuyên môn, chức trách, nhiệm vụ của công ty đối với chức danh đảm nhận để tránh mất đoàn kết với mọi người xung quanh và các bộ phận trên tàu

    Đối với tôi, đại gia đình PSM vô cùng dễ gần, thân thiện, luôn tạo nhiều cơ hội và điều kiện để thắt chặt tình đoàn kết giữa các anh em thuyền viên để có thể gắn bó dài lâu
    Với 4 năm gắn bó cùng PSM và gắn bó với nghề biển, đó không phải là thời gian dài nhưng cũng đủ để hiểu và thấm nhuần nghề đi tàu, đây cũng là khoảng thời gian để hình thành sự nhiệt huyết, lòng đam mê và yêu nghề này

    Tôi cũng muốn gửi gắm tới các anh em, các thế hệ khác rằng: “Đừng vội nản chí quãng thời gian đầu nghề là vất vả và gian truân vậy đó, nhưng chỉ ngắn ngủi thôi. Nếu vượt qua thời gian đó lòng yêu nghề hình thành thì các anh em sẽ thay đổi suy nghĩ hoàn toàn về nghề đi biển. Hãy cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức, ngoan ngoãn, chịu khó có thể đưa chúng ta lên thành công nhanh chóng. Hãy cố gắng lên vì gia đình và người thân luôn đứng sau lưng ủng hộ, hãy nhìn về phía trước mà tiến lên!”
   • Nguyễn Thành Duy

    Máy ba  
    ​Hàng hải là phương thức vận chuyển trên 80% lượng hàng hóa trên thế giới. Do vậy ngành hàng hải không thể thiếu trong bất kì một quốc gia có biển nào. Tham gia vào ngành hàng hải, cơ hội việc làm luôn rộng mở. Ngoài ra chúng ta còn có cơ hội đi nhiều nơi, giao lưu tìm hiểu nhiều nền văn hóa.

    PSM là công ty lớn, môi trường làm việc đầy triển vọng và tương lai, ngày càng xây dựng thương hiệu vững mạnh trên thị trường trong nước và quốc tế. Chính vì thế, tham gia PSM là vinh dự cũng như cơ hội cho tôi phát triển sự nghiệp của mình.

    Để trở thành một thuyền viên mẫu mực, trước hết phải có lòng yêu nghề. Khi có lòng yêu nghề thì chúng ta không quản ngại khó khăn để hoàn thành tốt mọi công việc. Bên cạnh đó, phải có tính kỉ luật và chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cuộc sống.
   • Nguyễn Thanh Tùng

    Thợ bơm
    Tôi gia nhập PSM để học hỏi kinh nghiệm và nghiệp vụ vì PSM có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, không những thế đội tàu công ty đang cung cấp dịch vụ quản lý tàu cho nhiều khách hàng nước ngoài nổi tiếng trong ngành hàng hải trong khu vực và thế giới.

    Để trở thành thuyền viên chuyên nghiệp, điều quan trọng nhất là nghiệp vụ, ngoại ngữ, cần cù và trách nhiệm cao trong công việc.